Bạn nên chọn hình thức tư vấn pháp luật nào tại Luật Ánh Trọng Tín

 

Bạn nên chọn hình thức tư vấn pháp luật nào tại Luật Ánh Trọng Tín.

Hiện tại Công ty Luật TNHH Ánh Trọng Tín chúng tôi xây dựng đầy đủ phương thức tư vấn nhằm mục đính đáp ứng tốt nhất nhu cầu tư vấn pháp luật của Quý khách hàng.
Tuy nhiên tùy theo mục đích cụ thể nhu cầu tư vấn, tìm hiểu pháp luật của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các hình thức tư vấn như sau:
1. Tư vấn pháp luật qua Email
Dịch vụ tư vấn pháp luật qua email giúp tiết kiệm thời gian của Quý khách hàng, chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư trực, hỗ trợ trả lời email trực tiếp của khách hàng tại địa chỉ email: vplsanhtrongtin@gmail.com . Với phương châm đáp ứng chính xác nhu cầu và phản hồi email nhanh nhất. Tuy nhiên việc tư vấn pháp luật qua email đòi hỏi quý khách hàng có kiến thức về lĩnh vực pháp luật cần hỏi đáp hoặc giải quyết để hiểu và tương tác với dịch vụ tư vấn qua email của chúng tôi được chắt lọc trong nội dung email ngắn gọn, khoa học nhất.
2. Tư vấn pháp luật qua Hotline: 0824096999
Tương tự như hình thức tư vấn qua email nhưng qua điện thoại Quý khách hàng được trao đổi, tư vấn, hỏi đáp thêm nhiều thông tin hơn. Đặc biệt chúng tôi chủ động lên lịch hẹn tư vấn theo mỗi giai đoạn giải quyết vụ việc hoặc chuyển đổi hình thức tư vấn nếu cần thiết và được khách hàng đồng ý.

3. Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng
Đây là hình thức phổ biến nhất tại Luật Ánh Trọng Tín:
Với đội ngũ luật sư chuyên sâu và kinh nghiệm trong mỗi lĩnh vực pháp luật. Chúng tôi sắp xếp tổ chức tư vấn theo quy trình và hệ thống riêng. Ở đây có đầy đủ công cụ tư vấn, công chứng và hồ sơ thủ tục cần thiết nhằm giải quyết nhanh nhất nhu cầu Quý khách hàng.
Xem thêm các lĩnh vực tư vấn pháp luật tại Công ty Luật Ánh Trọng Tín tại đây.